bet 365 com - Nhiệm Hữu Hạn.Nền tảng chính thức

Đánh giá năng lực giao tiếp và hợp tác

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC GIAO TIẾP VÀ HỢP TÁC CỦA HỌC SINH THPT TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ SỐ - APP ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo đội ngũ giáo viên phù hợp với Chương trình GDPT 2018, Trường ĐHGD đã tích cực điều chỉnh, bổ sung nhiều nội trong chương trình đào tạo; trong đó nhấn mạnh việc đặt hàng các nghiên cứu trọng tâm mang tính ứng dụng về khoa học giáo dục, đặc biệt là ứng dụng công nghệ trong dạy học, nâng cao năng lực và phẩm chất của người học. Tháng 8/2022, Trường Đại học Giáo dục (ĐHGD) – ĐHQGHN đã cho ra mắt Ứng dụng “Đánh giá năng lực giao tiếp và hợp tác (ĐGNLGTHT) của học sinh THPT trên nền tảng công nghệ số”.

Tính năng nổi trội của app đánh giá năng lực giao tiếp và hợp tác của học sinh

Với công cụ đánh giá năng lực giao tiếp và hợp tác cho hàng ngàn học sinh, app ĐGNLHTGT hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu tham gia với số lượng lớn đảm bảo độ tin cậy cao với nhiều tính năng nổi bật.

Đa dạng nội dung đánh giá dựa trên nhiều tình huống cụ thể: Được xây dựng với mục đích trở thành bộ công cụ đánh giá năng lực giao tiếp và hợp tác của học sinh trung học phổ thông, app ĐGNLHTGT cho phép học sinh sử dụng đa dạng hóa câu hỏi với nhiều tình huống cụ thể và có thể tiếp tục dùng trên nhóm mẫu đại trà hoặc mở rộng hơn.

Nội dung đánh giá đảm bảo độ tin cậy cao: Kết quả được thử nghiệm qua 04 vòng và đã triển khai thử nghiệm thực tế ở học sinh. Kết quả thử nghiệm bộ công cụ đảm bảo về độ tin cậy và tính hiệu lực cho phép dữ liệu được xử lí theo các phương pháp thống kê toán học nhằm  kiểm định chất lượng thang đo và xác định xem những đặc điểm của nhóm mẫu có ảnh hưởng như thế nào đến kết quả thực hiện thang đo của học sinh.

Kết quả đánh giá nhanh chóng: Một trong những ưu điểm của app ĐGNLHTGT khiến học sinh đánh giá cao trong quá trình thử nghiệm là tính năng nhận kết quả trắc nghiệm nhanh chóng.

Hỗ trợ đánh giá trên đa nền tảng có kết nối internetPhần mềm tương thích với mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động. Chỉ cần thiết bị của học sinh có kết nối internet ổn định, việc sử dụng app đánh giá năng lực hợp tác và giao tiếp của học sinh sẽ trở nên cực kì đơn giản.

6 bước hoàn thiện đánh giá năng lực giao tiếp và hợp tác của học sinh trên nền tảng app

Chỉ với 06 bước đơn giản, học sinh đã hoàn thiện bài đánh giá năng lực giao tiếp và hợp tác với kết quả nhận được ngay sau khi kết thúc bài trắc nghiệm.

Bước 1: Click vào Cửa hàng google play và tìm kiếm theo từ khóa “ĐGNLHTGT” sẽ xuất hiện giao diện App ĐGNLHTGT và ấn “mở” để tải phần mềm về máy.

Bước 2: Nhập “Thông tin cá nhân” đầy đủ theo dấu (*) và ấn “BẮT ĐẦU”

Bước 3: Đọc chi tiết thông tin thang đo mức độ liên quan đánh giá từng tiêu chí để lựa chọn phù hợp

Bước 4: Lựa chọn đáp án phù hợp trong bài Phần 1: Đánh giá Năng lực hợp tác

Bước 5: Lựa chọn đáp án phù hợp trong bài Phần 2: Đánh giá Năng lực giao tiếp

Bước 6: Sau khi hoàn thiện các câu hỏi tình huống đưa ra sẽ xuất hiện “KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC”

Quy trình đánh giá năng lực giao tiếp và hợp tác của học sinh trên nền tảng app

Việc ứng dụng thành công các kết quả nghiên cứu khoa học giáo dục phục vụ cộng đồng đã góp phần khẳng định năng lực, vị thế và vai trò của hoạt động khoa học và công nghệ của Trường ĐHGD trong bối cảnh hội nhập và phát triển; Đồng thời thể hiện sự quyết tâm của Nhà trường trong việc không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học trong bối cảnh chuyển đổi số; Xây dựng các điều kiện  chuyển đổi số trong hoạt động nghiên cứu khoa học; Tạo điều kiện để các công trình nghiên cứu được liên kết nhằm thúc đẩy hợp tác, chia sẻ kết quả, và phát triển phục vụ cồng đồng, xã hội.

Các bạn có thể download ứng dụng về điện thoại (Android) để trải nghiệm 

Sự kiện

bet 365 com
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: vilavo.com
 
© bet 365 com Nhiệm Hữu Hạn.Nền tảng chính thức All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ