bet 365 com - Nhiệm Hữu Hạn.Nền tảng chính thức

Logo ĐHGD

>>> Quyết định số 1276/QĐ-ĐHGD về việc ban hành Bộ nhận diện thương hiệu mới của Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, kí ngày 30/07/2019

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

(Kèm theo Quyết định số  1276/QĐ-ĐHGD/QĐ-ĐHGD ngày 30 tháng 07 năm 2019

của Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục)

I. SLOGAN

Slogan phiên bản tiếng Việt: Giáo dục vì ngày mai

Slogan phiên bản tiếng Anh: Education for Tomorrow

II. LOGO

Logo Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN sử dụng chiếc khiên biểu tượng cho sự bảo vệ vững chắc; quyển sách mở tượng trưng cho tri thức. Thiết kế quyển sách cũng là chi tiết quan trọng trong logo của ĐHQGHN, đơn vị chủ quản của Trường Đại học Giáo dục. Do đó, chi tiết này cũng thể hiện Trường Đại học Giáo dục là một trường thành viên của ĐHQGHN.

Logo có màu tím là màu chủ đạo và cũng là biểu tượng của sức mạnh, sự đam mê mãnh liệt và sáng tạo. Chữ UEd được viết tắt từ University Of Education được thiết kế 3D, thể hiện sự đầy đặn  được cách điệu phù hợp với tổng thể Logo, hướng tới các chuẩn mực quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu. Phía trên cụm UEd là từ “ēducātiōnem” bằng tiếng la-tinh với nghĩa là (sự) giáo dục. Dòng chữ “since 1999” phía dưới cụm UEd thể hiện lịch sử Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN từ năm 1999 khi thành lập Khoa Sư phạm – ĐHQGHN.

Bên dưới Logo là khẩu hiểu hành động (slogan) của nhà trường bằng tiếng Việt viết in hoa (GIÁO DỤC VÌ NGÀY MAI) và bằng tiếng Anh viết in hoa (EDUCATION FOR TOMORROW).

Cụm tên đầy đủ của trường đặt bên phải Logo, với dòng trên cùng màu đen là tên cơ quan chủ quản viết in hoa (ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI), phía dưới là tên trường bằng tiếng Việt viết in hoa (TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC) và tiếng Anh viết in hoa (VNU UNIVERSITY OF EDUCATION)

  • Một số quy định về việc sử dụng Logo:

- Phải đảm bảo độ hiển thị cao nhất, tổng thể khối Logo được tính gần theo tỉ lệ vàng 10:6, trong một số trường hợp thì kích cỡ, vị trí của Logo có thể thay đổi tương ứng với tỷ lệ đã cho để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng nhận biết Logo.

- Mầu sắc đặc trưng của Logo phải được ưu tiên áp dụng và duy trì tính thống nhất của thương hiệu. Khi in ấn, sản xuất các sản phẩm mang Logo trên các vật liệu khác nhau như: vải, gỗ, đá, kính, kim loại… cần đối chiếu với bảng mã mầu được liệt kê bên dưới hoặc tham khảo thêm ý kiến của bộ phận truyền thông trước khi sử dụng.

- Tùy theo mục đích, tính chất của việc sử dụng Logo trong từng trường hợp cụ thể, việc sử dụng biểu tượng đồ họa và chữ tên thương hiệu sẽ khác nhưng bố cục không được thay đổi kích thước được thiết kế tổng thể ban đầu. Không được thay đổi tên của khối chữ tên thương hiệu và slogan.

- Màu sắc của tổng thể khối biểu tượng đồ họa và chữ tên thương hiệu không đươc thay đổi mà phải giữ nguyên theo màu đã được thiết kế.

  • Bảng mã Màu

 

  • Cụm Logo Trường Đại học Giáo dục

  • Bố cục Logo bố trí theo tỉ lệ 10:6 theo kích thước đưới đây

III. CỜ ĐUÔI NHEO

Cờ đuôi nheo có in toàn bộ cụm Logo của Trường Đại học Giáo dục. Kích thước, tỷ lệ, màu sắc của cụm Logo in trên cờ đuôi nheo đúng với quy định ở mục II. Vị  trí đặt cụm Logo trên mặt cờ như trong hình dưới.

>>> Tải về Logo

Logo dán nền trong suốt, định dạng .png

Logo định dạng .jpg

Trường Đại học Giáo dục

Sự kiện

bet 365 com
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: vilavo.com
 
© bet 365 com Nhiệm Hữu Hạn.Nền tảng chính thức All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ