bet 365 com - Nhiệm Hữu Hạn.Nền tảng chính thức

bet 365 com về chương trình “ASEAN trong thế giới ngày nay” (ASEAN in Today’s World - AsTW) lần thứ 16

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thư mời của Đại học Kyushu mời về việc chọn cử sinh viên tham gia chương trình giao lưu sinh viên quốc tế với tên gọi “ASEAN trong thế giới ngày nay” (ASEAN in Today’s World - AsTW) lần thứ 16 do Đại học Kyushu phối hợp với Đại học Mahidol tổ chức. Chương trình là cơ hội để sinh viên (SV) các quốc gia ASEAN+3 tham gia các lớp học ngôn ngữ và kiến thức về ASEAN, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế và cùng trải nghiệm thông qua các chuyến du khảo văn hóa, thăm quan các di tích lịch sử. Thông tin về chương trình:

Thời gian: Từ ngày 11/3/2024 - 21/3/2024.

Địa điểm: Đại học Mahidol, Thái Lan.

Kinh phí dự chương trình: Ban Tổ chức sẽ tặng ĐHQGHN 02 suất học bổng là tiền phí tham dự chương trình (khoảng 1.100 USD) bao gồm tiền học phí, các chuyến thăm quan trong chương trình, chỗ ở kèm ăn sáng, một số bữa ăn và tiệc chiêu đãi, đưa đón sân bay theo nhóm. Sinh viên tự chi trả hoặc đơn vị đào tạo có sinh viên được chọn hỗ trợ vé máy bay khứ hồi đi và đến Băng Cốc, chi phí bảo hiểm, các bữa ăn khác không nêu trong chương trình, chi phí đi lại nội địa và các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.

Thành phần dự: Đại diện SV tiêu biểu thuộc các quốc gia ASEAN + 3.

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh.

Đây là một chương trình giao lưu sinh viên quốc tế có ý nghĩa, ĐHQGHN đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo rộng rãi thông tin đến SV để các em đăng ký tham dự trực tiếp với Ban Tổ chức (tại địa chỉ: //isc.kyushu-u.ac.jp/astw), đồng thời mỗi đơn vị giới thiệu 01 đại diện SV có thành tích học tập tốt (GPA từ 3.0/4.0 trở lên), có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt bằng tiếng Anh (trình độ tối thiểu IELTS 5.5/ TOEFL-iBT 68 / TOEFL-CBT 190/ TOEFL-PBT 330 hoặc tương đương), có vốn hiểu biết rộng về văn hóa - xã hội, có sức khỏe tốt tham gia chương trình giao lưu SV quốc tế ý nghĩa này.

Hồ sơ đăng ký của sinh viên:

- Bản tự giới thiệu về bản thân có dán ảnh - nêu rõ năng lực nổi trội cùng những khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn tham gia chương trình;

- Đơn đăng ký tham gia chương trình (02 đơn, theo mẫu);

- Bảng điểm năm học 2022 - 2023, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Bài luận (tối thiểu 800 từ) về lý do muốn tham dự chương trình “ASEAN trong thế giới ngày nay - ASEAN in Today’s World (AsTW)” năm 2024;

- Chứng chỉ tiếng Anh hoặc các chứng chỉ tương đương;

- Chứng nhận đã tham gia chương trình, hoạt động của các tổ chức quốc tế có sử dụng tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ khác;

- Các chứng nhận về: thành tích học tập, hoạt động Đoàn - Hội, nghiên cứu khoa học... nếu có, ưu tiên các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

Hồ sơ đăng ký sử dụng tiếng Anh và theo các mẫu tải trực tiếp tại website: .

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu SV xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25 cm x 34 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (tham dự Chương trình “ASEAN trong thế giới ngày nay” năm 2024, họ và tên, ngày sinh, địa chỉ khoa, trường, điện thoại, email, danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại. Ngoài hồ sơ bản cứng, sinh viên nộp cùng hồ sơ bản mềm gồm các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên.

Thông tin chi tiết về chương trình, xin mời tham khảo trên website: //www.isc.kyushu-u.ac.jp/astw.

Để đăng ký tham dự, các bạn sinh viên hãy điền  và nộp hồ sơ bản cứng và bản mềm trước 17h00, Thứ 5 (9/11/2023) cho Cô Nguyễn Thị Hương Giang, Phòng 303 nhà C, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum. Nếu cần hỗ trợ thông tin các em liên hệ qua email: [email protected] hoặc qua điện thoại: 0866510889.

          Thân mến,

08:11 22/11/2023

Sự kiện

bet 365 com
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: vilavo.com
 
© bet 365 com Nhiệm Hữu Hạn.Nền tảng chính thức All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ