bet 365 com - Nhiệm Hữu Hạn.Nền tảng chính thức

bet 365 com với Hành trình Kiến tạo và Lan toả

Ngày 18/11/2023, bet 365 com – ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Chương trình Lễ kỷ niệm với chủ đề: “Hành trình kiến tạo và lan toả” đã đưa các thế hệ nhà giáo, giảng viên, cán bộ, người học bet 365 com và các đại biểu tham dự trở về với những hình ảnh, kỷ niệm đẹp đẽ trong hồi ức từ những ngày đầu thành lập Khoa Sư phạm. Chứng kiến sự đổi thay trên hành trình phát triển, Thầy và Trò bet 365 com – ĐHQGHN không khỏi xúc động và tự hào về ngôi trường có vị thế, uy tín học thuật không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Phát biểu chào mừng tại Lễ Kỷ niệm, thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục GS.TS. Nguyễn Quý Thanh đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến thế hệ các nhà giáo, những người đã đặt viên gạch đầu tiên trong hành trình xây dựng Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN; lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên người học đã đoàn kết và quyết tâm xây dựng trường, lan toả những giá trị tốt đẹp vì sự phát triển của Trường Đại học Giáo Dục.

Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục GS.TS. Nguyễn Quý Thanh

Lễ kỷ niệm cũng là dịp để thế hệ những người đã và đang trên hành trình xây dựng, kiến tạo và phát triển Trường Đại học Giáo dục nối dài những khát vọng mới, trở thành những nhà giáo dục tương lai, nhà sư phạm năng động, bản lĩnh và sẵn sàng thích ứng với mọi giá trị và thương hiệu của Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh cũng gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban Giám đốc và các Ban chức năng, các đơn vị trong ĐHQGHN và các đối tác đã luôn quan tâm, đồng hành và hỗ trợ Nhà trường.

Trân trọng và biết ơn công lao của các Thầy/Cô cựu giáo chức, với truyền thống cao đẹp: “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, tập thể Ban Lãnh đạo Trường Đại học Giáo dục đã tặng hoa, quà và tri ân tới các Thầy/Cô cựu giáo chức của Nhà trường.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, Giải thưởng Ued’s The Best Teacher of The Year đã được triển khai thường niên kể từ năm 2020 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những giảng viên có thành tích xuất sắc trong giảng, nghiên cứu và góp phần lan toả hình ảnh nhà giáo truyền cảm hứng tới người học và cộng đồng.

UEd’s The Best Teacher of The Year đã trải qua 4 mùa liên tiếp kể từ năm 2020

Giải Nhất UEd’s The Best Teacher of The Year năm 2023 được trao cho TS. Trần Thị Thu Hương – giảng viên Khoa Quản Trị Chất Lượng và Ths. Hoàng Lan Hương – giáo viên Trường THPT Khoa học giáo dục; Giải Nhì được trao cho TS. Lữ Thị Mai Oanh - Giảng viên Khoa Các Khoa học Giáo dục, ThS. Vũ Thế Anh - giáo viên Trường THPT Khoa học Giáo dục; Giải Ba được trao cho ThS. Nguyễn Văn Hưng - Giảng viên Khoa Sư Phạm, TS. Vũ Cẩm Tú - Giảng viên Khoa Công nghệ Giáo dục, ThS. Nguyễn Viết Sơn Tùng - Giáo viên Trường THPT Khoa học Giáo dục.

PGS.TS. Đinh Văn Dũng - Phó Trưởng Ban Chính trị & Công tác Học Sinh Sinh viên, đại diện thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng ĐHQGHN trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho Trường ĐH Giáo dục và các thành viên trong Ban Lãnh đạo Nhà trường.

PGS.TS. Đinh Văn Dũng - Phó Trưởng Ban Chính trị & Công tác Học Sinh Sinh viên trao cờ thi đua của Giám đốc ĐHQGHN cho 02 đơn vị: Phòng kế Hoạch Tài chính và Trung tâm Hợp tác và Phát triển

Tại Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Trường Đại học Giáo dục đã vinh dự được đón nhận bằng khen, cờ thi đua và các danh hiệu thi đua của Giám đốc ĐHQGHN trao tặng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

GS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc - Nguyên Hiệu trưởng sáng lập Trường Đại học Giáo dục tham quan triển lãm

Ban Tổ chức chương trình trân trọng giới thiệu tới các thế hệ nhà giáo và người học phóng sự “Hành trình Kiến tạo và Lan toả”. Phóng sự đã đưa Thầy và Trò Trường Đại học Giáo dục ngược dòng thời gian, trở về những đầu thành lập Khoa Sư phạm với bao quyết tâm và khó khăn, để lớp lớp các thế hệ nhà giáo hôm nay tiếp tục dựng xây, phát triển Nhà trường và lan toả những giá trị tốt đẹp ấy tới người học. Phóng sự: “Khát vọng Tiếp nối” – một sản phẩm của những “mầm xanh”, mang khát vọng lớn lao – khát khao tiếp nối truyền thống vẻ vang của Nhà trường, tình yêu và lòng đam mê với nghề dạy học.

Phóng sự “Hành trình Kiến tạo và Lan toả

Phóng sự: “Khát vọng Tiếp nối

Bên lề sự kiện, Ban tổ chức trân trọng giới thiệu Triển lãm ảnh “Hành trình Kiến tạo và Lan Toả - Khát vọng tiếp nối”; Triển lãm báo tường: “Người gieo mầm ước mơ”. Trước đó, chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 đã được phát động và tổ chức như: Giải đấu giao hữu bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ; Cuộc thi hùng biện “Nghề giáo tôi yêu”; Cuộc thi: “Duyên dáng sư phạm”.

"Em yêu phút giây này/ Thầy em tóc như bạc thêm/ Bạc thêm vì bụi phấn/ Cho em bài học hay"  - Lời bài hát Bụi phấn của nhạc sĩ Vũ Hoàng do sinh viên Trường Đại học Giáo dục trình bày

Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Mỗi nấc thang trên hành trình kiến tạo và lan toả sẽ là những chặng đường tiếp nối, tươi mới như sức sống của ngôi trường với bao thế hệ Thầy/Trò qua hơn hai thập kỷ; được cùng nhau gây dựng, chia sẻ và lan toả những giá trị tốt đẹp của nghề giáo và sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

UEd Media

04:11 18/11/2023

Sự kiện

bet 365 com
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: vilavo.com
 
© bet 365 com Nhiệm Hữu Hạn.Nền tảng chính thức All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ